Casio G-Shock GG-1000-1A3DR

Giá rẻ bất nhờ

8,878,000 đ

Đồng hồ Casio mang đẳng cấp thời thượng với nhiều tính năng nổi bật trong thiết kếCasio là một nhãn hiệu thời trang của nhật phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, là một nhãn hiệu lâu đời và hình thành thương hiệu với sự vững chắc trong thị trường thời trang. Những chiếc đồng hồ...

Xem thêm

Giá rẻ bất nhờ

8,878,000 đ

Chia sẽ đồng hồ

Đánh giá đồng hồ

Đồng hồ Casio mang đẳng cấp thời thượng với nhiều tính năng nổi bật trong thiết kế

Casio là một nhãn hiệu thời trang của nhật phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, là một nhãn hiệu lâu đời và hình thành thương hiệu với sự vững chắc trong thị trường thời trang. Những chiếc đồng hồ do Casio không những có thiết kế luôn dẫn đầu trong xu hướng và phong cách thời trang qua từng năm mà còn có nhiều tính năng nổi bật nên vì vậy luôn được rất nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng sử dụng.

Casio GG-1000-1A3DR người bạn đồng hành của quý ông thời thượng

Đồng hồ thời trang Casio GG-1000-1A3DR là món quà dành cho những quý ông yêu thích thời trang thể thao. Hơn nữa, đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR được thiết kế mặt kính mặt tròn kèm chất liệu kính cứng sang trọng với đường kính 56mm mang lại cảm giác an toàn, không cần phải lo sợ mặt kính bị vỡ hay trầy xước.

Ngoài ra, đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR còn có vỏ ngoài được chế tác từ thép không gỉ với tính năng chống nước cao lên đến 200m, phần dây được làm từ dây cao su cao cấp giúp người đeo cảm thấy mềm mại, không bị cấn tay. Mặc khác, đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR có kết cấu bộ máy với tiêu chuẩn quartz (pin) và nhật với chất lượng đảm bảo tồn tại lâu dài với thời gian.

Moon Phase - Lịch tuần trăng

Chiếc đồng hồ ngoài mang phong cách trẻ trung, sang trọng thì nó còn rất bền bỉ với khả năng chống nước, chống va đập. Hơn thế nữa, đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR còn có một tính năng vô cùng đặc biệt là giờ mặt trăng (Moon Phase), thời gian lịch trăng của đồng hồ có thể chính xác đến 122 năm với một khung hiển thị mặt trời hay mặt trăng tùy thuộc ngày hay đêm giúp người mang có thể xem theo dõi quỹ thời gian của mình.

Perpetual Calendar - Lịch vạn niên

Không giống như những đồng hồ chỉ có thể xem giờ, đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR còn có chức năng Lịch Vạn Niên, có thể hiển thị đầy đủ Thứ - Ngày - Tháng. Và một điều thú vị là không cần biết năm nào, chức năng lịch vạn niên đều có thể điều chỉnh được lịch ngày phù hợp từng tháng trong năm, kể năm nhuận, và độ chính xác trong vòng 100 năm. Nguồn góc của chức năng này bắt nguồn từ huyền thoại nổi tiếng Patek Philippe vào năm 1898 đã làm nên cuộc cách mạng thay đổi ngành đồng hồ khi ông phát minh ra cách thiết lập một hệ thống ba cam và đòn bẩy, được thiết lập bảy tháng 31 ngày, bốn tháng 30 ngày và tháng hai được thiết lập riêng để lặp lại tháng 29 ngày sau mỗi chu kỳ 4 năm. Với tính năng đặc biệt này đồng hồ Casio GG-1000-1A3DR có thể cho bạn xem giờ - thứ - tháng – năm nhanh chống mà không cần phải xem từng tờ lịch.

Bình luận người dùng