Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco Drive One mỏng nhất thế giới tại BaselWorld 2017

2 năm trước | Bảo bối

Bạn có biết vì sao tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành chọn mua đồng hồ Citizen? Bởi giá đồng hồ Citizen Eco Drive luôn ở mức từ 6 triệu đến dưới 10 triệu là bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ cực bền đi kèm các công nghệ giúp độ sai số thấp nhất đi kèm khả năng chống nước và chống sốc hoàn hảo.Những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive luôn phát triển không ngừng, có một vị trí đặc biệt cho người đeo đồng hồ trên toàn thế giới. Khám phá bộ sưu tập đồng hồ nam Citizen Eco Drive One tạo dấu ấn tại BaselWorld 2017.

Citizen Eco Drive sự kết hợp độc đáo giữa thời gian và ánh sáng

Trước hết cần nói về mức giá Citizen Eco Drive khoảng 7 triệu đồng, sau khi sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong 6 tháng. Nhưng điều đáng nói là bộ máy đồng hồ Citizen Eco Drive không cần thay pin như các dòng đồng hồ pin quartz thường thấy. Cũng không cần lau dầu định kỳ như các dòng đồng hồ tự động Thuỵ Sỹ.Nó hoạt động không ngừng, với độ sai số chỉ (+/-) 15 giây/tháng, chỉ cần để Citizen Eco Drive tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đèn huỳnh quang thậm chí là cả ánh sáng từ ngọn nến. Công nghệ Eco Drive đã giúp Citizen xây dựng tên tuổi trong thế giới đồng hồ từ năm 1976, khi họ giới thiệu chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive và mãi phát triển cho đến tận ngày hôm nay.Trên thực tế, độ bền của Citizen Eco Drive được thống kế khoảng 7 năm, sau thời gian đó bạn mới cần mở máy để bảo dưỡng và sửa chữa. Và yên tâm hơn với chế độ bảo hành đồng hồ Citizen Eco Drive đến 3 năm bởi Citizen Việt Nam.

Bộ máy Eco Drive One chỉ dày 1mm

Có nhiều cải tiến, không những mỏng hơn mà thời lượng pin Eco Drive One có thể kéo dài lên 10 tháng. Nhưng điều đáng nói, hơn 40 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, tại BaselWorld 2017, Citizen giới thiệu chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới, chỉ dày 2.98mm và sở hữu bộ máy đồng hồ dày 1mm.Trong bộ máy 1mm Eco Drive One chứa tất cả 85 chi tiết được lắp đặt qua quy trình và hệ thống chuẩn mực nổi tiếng của thương hiệu hàng đầu đồng hồ Nhật Bản. Nói thêm về lý do vì sao Citizen cũng như các thương hiệu đồng hồ cao cấp luôn chạy theo xu hướng thiết kế mỏng, bởi theo quan niệm người đeo đồng hồ thì đồng hồ càng mỏng càng đẹp. Trong khi theo các nhà thiết đồng hồ thì độ mỏng của đồng hồ nói lên được kỹ thuật chế tác thiện nghệ của người thợ đồng hồ.

Đồng hồ Nhật Bản giá đồng hồ Thuỵ Sỹ

Trong khi các dòng đồng hồ Thuỵ Sỹ đang cố gắng định vị phân khúc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá đồng hồ Nhật Bản, Citizen làm khác hơn: đồng hồ Nhật Bản giá đồng hồ Thuỵ Sỹ. Và họ đang thành công!Bằng chứng là những cuộc mua lại sáp nhập, bắt đầu với Bulova năm 2008, và gần nhất là thương vụ Citizen mua lại Frederique Constant năm 2016, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ đang sở hữu nhiều công nghệ đồng hồ tự động và cả đồng hồ thông minh hoàn hảo. Cũng nằm trong kế hoạch toàn cầu hoá Citizen mua lại nhà máy sản xuất máy đồng hồ tự động cao cấp La Joux-Perret, vốn chuyên sản xuất riêng máy đồng hồ Arnold & Son, thương hiệu đồng hồ tự động cao cấp SwissMade.Những cuộc sáp nhập này không chỉ giúp Citizen hoàn thiện công nghệ đồng hồ của họ, mà còn giúp Citizen dễ dàng tiếp cận phân khúc đồng hồ cao cấp và hơn hết là giá đồng hồ Citizen 2017 lập tức tăng gấp 2 lần.Cụ thể, giá đồng hồ Citizen Eco Drive One được giới thiệu tại BaselWorld 2017 đều có mức giá trung bình 3500 đô la Mỹ, khoảng 70 triệu đồng, gấp 10 lần giá đồng hồ Citizen Eco Drive thông thường.
Đồng hồ Citizen Eco Drive One AR5025-08EĐồng hồ Citizen Eco Drive AR5024-01EĐồng hồ Citizen Eco Drive 5026-05A
Size đồng hồ 39mm39mm39mm
Bộ máyCal.8826Cal.8826Cal.8826
Độ chính xác± 15 giây / tháng± 15 giây / tháng± 15 giây / tháng
Chống nước3 Bar / 30m3 Bar / 30m3 Bar / 30m
Chất liệuThép không gỉ / Da cá sấuThép không gỉ / Da cá sấuThép không gỉ / Da cá sấu
Chế độ bảo hànhBảo hành quốc tế 3 nămBảo hành quốc tế 3 nămBảo hành quốc tế 3 năm
 Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco Drive One 2017 có 7 chiếc đồng hồ tất cả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đồng hồ Citizen Eco Drive bằng cách click vào hình ảnh sản phẩm bên dưới.