Đồng hồ Omega có gì mới từ Thế vận hội Olympic PyeongChang đến Basel World 2018

2 năm trước | Bảo bối

Đồng hồ Omega luôn “ém” các phát minh và thiết kế phiên bản giới hạn đồng hồ Omega Seamaster và Omega Speedmaster tạo ấn tượng giới mộ điệu từ phút đầu Olympic cho đến phút cuối Basel World.

Tức là, cứ 4 năm một lần Olympic diễn ra và sau đó là Hội chợ đồng hồ Basel World vào tháng 3 hàng năm luôn là dịp để Omega lần lượt làm mới các thiết kế đồng hồ lẫn công nghệ đồng hồ.

Đồng hồ Omega Speedmaster X-33 x SpaceX

Khi mà cả thế giới quan sát những kỷ lục SpaceX Falcon Heavy lần lượt chinh phục và phá vỡ thì đồng hồ Omega Speedmaster X-33 , như mọi khi, được giới thiệu đúng thời điểm, đúng việc cần làm. Tên đầy đủ chiếc đồng hồ Omega SpeedMaster SkyWalker X-33, mang tên dự án SpaceX, X-33 có thể được hiểu đúng với phiên bản đặc biệt của đồng hồ Omega SpeedMaster X-33 Solar Impulse LE. Ngày nay, mẫu đồng hồ Omega SpeesMaster vẫn là chiếc đồng hồ duy nhất được NASA chứng nhận đủ tiêu chuẩn mang vào không gian.

Ngoài ra, toàn bộ đồng hồ được làm từ chất liệu titanium thay vì chất liệu thép không gỉ thường thấy. Máy đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker X-33 sở hữu calibre 5619 quartz cho mục đích hiển thị thông số điện tử trên màn hình. Các bằng sáng chế của Omega Calibre 5619 được cấp chứng nhận bởi hiệp hội phi hành gia châu Âu ESA Jean-François Clervoy.

Đồng hồ Omega Seamaster Olympic 2018 phiên bản đặc biệt

Đồng hồ Omega Seamaster 2018 vừa được giới thiệu thông qua Olympic PyeongChang 2018 được trang bị những calibre mới nhất của Omega dựa trên công nghệ Omega Co-Axial bao gồm Calibre Omega 8500, Calibre Omega 8900 cho các dòng đồng hồ nam Omega Seamaster. Tất cả Calibre Omega đều có khả năng trữ năng lượng lên đến 52 giờ. Mặt số đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ bấm giờ Olympic 1976 do chính Omega sản xuất.

Đối với bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster Olympic 2018 được trang bị Calibre Omega 8800, phát triển dựa trên công nghệ Co-Axial được Omega phát triển độc quyền. Toàn bộ quy trình tạo ra những chiếc đồng hồ Omega Co-Axial đạt chuẩn METAS được gọi đặt tại xưởng đồng hồ Omega Bienne. Đây cũng chính là mẫu đồng hồ Omega Master Chronometer có khả năng chịu được từ trường ở mức 15.000 gauss mà Omega vô cùng tự hào về công nghệ làm đồng hồ tự động chính xác của họ.

Với bộ sưu tập Omega Olympic Pyeongchang 2018 được sản xuất 2,032 chiếc với 5 màu sắc lấy cảm hứng từ 5 vòng tròn Olympic, gồm: đen, xanh lá cây, xanh dương, vàng và đỏ. Size đồng hồ Omega Olympic 2018 39.5mm và khả năng chống nước 6 bar/60M và bộ dây đeo đồng hồ Omega nhiều chất liệu dễ dàng thay thế.

Mặt sau đồng hồ được thiết kế lộ máy cơ bên trong, bởi lớp kính cường lực, viền mặt sau đồng hồ khắc thông tin các kỳ Thế vận hội đã qua và sắp đến.

Đồng hồ Omega Olympic Aqua Terra phiên bản giới hạn

Để chào mừng lễ kỷ niệm hai năm về Thế vận hội mùa đông ở Hàn Quốc, OMEGA tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ độc quyền và ấn tượng này dựa trên bộ sưu tập Aqua Terra 150M hiện tại. lấy cảm hứng từ quốc kỳ Hàn Quốc, kết hợp với chất liệu thép không gỉ và gốm ceramic xanh dương đánh bóng tinh tế.

Điểm khác biệt giữa Omega Olympic Aqua Terra với mẫu đồng hồ Omega Olympic Pyeongchang 2018 là size đồng hồ Omega Olympic Aqua Terra to hơn, 41.5mm. Điều thú vị nhất ở mẫu đồng hồ Omega này là mặt số của nó được in chính xác cọc giờ 20 và 18. Phía trước con số 20 và 18 này là tên PYEONGCHANG được in theo 5 màu biểu tượng 5 vòng tròn Olympic.

Omega trang bị bộ máy đồng hồ Omega Calibre 8500 và chỉ sản xuất 2018 chiếc. Đồng hồ có khả năng chống nước 15 bar, 150m và có khả năng lưu trữ năng lượng đến 60 giờ với bộ máy đồng hồ lên dây tự động.

Đồng hồ nữ Omega Speedmaster Co-Axial Chronograph

Đồng hồ nữ Omega Speedmaster Chronograph được trang bị bộ máy Calibre Omega 3330 lẫn chất liệu đồng hồ vàng 18K. Size đồng hồ 38mm, lẫn thiết kế đồng hồ chronograph thể thao và chất liệu vàng 18k đã tạo điểm nhấn đầy cuốn hút các bạn nữ cá tính và thành đạt. Omega Speedmaster Chronograph có nhiều phiên bản nhưng chủ yếu khác nhau về màu sắc mặt đồng hồ và viền đồng hồ vàng 18k hoặc được đính kim cương như một món trang sức dành cho các bạn nữ thành đạt.

Máy đồng hồ Omega Calibre 3330 ngoài cho khả năng chịu nước 10 bar, 100m thì khả năng trữ năng lượng đến 52 giờ bởi dây tóc đồng hồ lên dây tự đồng.

Đồng hồ nữ Omega Seamaster Aqua Terra 150

Đồng hồ nữ Omega Seamaster Aqua Terra lại một lần nữa đánh trúng tâm lý của nữ giới khi mua đồng hồ. Chất liệu vàng 18k hoặc mặt đồng hồ kim cương giúp đồng hồ vừa là món trang sức vừa là tài sản lẫn máy đồng hồ Omega Co-Axial bền bỉ giúp đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M trở thành “của gia bảo”.

Đồng hồ nữ Omega Seamaster Aqua Terra có nhiều size đồng hồ, ứng với nhiều bộ máy Omega Calibre khác nhau. Cụ thể, size đồng hồ 38mm sở hữu bộ máy OMEGA Master Chronometer calibres 8800 hoặc 8801, cả hai đều được chứng nhận bởi METAS. Phiên bản Omega Seamaster Aqua Terra 28 mm được trang bị máy đồng hồ Omega calibre 4061 pin quartz.

Đồng hồ nam Omega Co-Axial Seamaster Railmaster

Trước Basel World 2018, Omega giới thiệu mẫu đồng hồ Omega Seamaster Railmaster 2018 cùng với huyền thoại Cindy Crawford và hai gương mặt đại diện mới của Omega, Presley Gerber và Kaia Gerber, con trai và con gái của cô. Cindy Crawford là một trong những đại sứ thương hiệu đầu tiên của Omega từ 20 trước. Giờ đây, Presley Gerber hào hứng nói về Omega Seamaster Railmaster, từ chính những trải nghiệm và đam mê đồng hồ như mẹ của mình, Cindy Crawford.

Thông qua Omega Seamaster Railmaster cũng chính là thông điệp mà Omega muốn truyền cảm hứng về những chiếc đồng hồ bền bỉ, đếm thời gian qua nhiều thế hệ của họ. Từ chiếc đồng hồ Omega Seamaster Railmaster được giới thiệu 1957 có khả năng chịu từ trường 1,000 Gauss đến mẫu đồng hồ Omega Seamaster Railmaster 2018 đếm giờ chính xác hơn với khả năng chống từ trường 15,000 Gauss.

Đồng hồ vàng 18k Omega Seamaster Olympic 2018

Nếu bạn là người yêu đồng hồ cũng như tín đồ thể thao, chắc chắn sẽ còn nhớ rõ những mẫu đồng hồ Omega Seamaster qua các kỳ Olympic. Lần gần nhất tại Thế vận hội Sochi 2014 và lâu hơn là mẫu đồng hồ Omega Seamaster XVI được giới thiệu tại Olympic Helsinki, Phần Lan. Tất cả đều được tái hiện qua mẫu đồng hồ cổ kiển Omega Seamaster Olympic 2018, lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ vàng 18K Omega Seamaster cho nam trước đây.

Đồng hồ nữ Omega Trésor De Ville

Đồng hồ nữ Omega Trésor 2018 tái hiện lại tinh thần của những chiếc đồng hồ Omega nữ cao cấp được đính kim cương kết hợp chất liệu vàng 18k hoặc vàng trắng. Thuộc dòng đồng hồ cao cấp Omega De Villa, Omega Trésor 2018 được giới thiệu 9 mẫu, với bộ máy đồng hồ quartz và mức giá đồng hồ Omega nữ đầy bất ngờ.

Size đồng hồ Omega Trésor 2018 có hai mẫu 36mm và 39mm, sở hữu viên pin 48 tháng và Omega Calibre 4061.

*Xem thêm thông tin và giá đồng hồ Omega liên tục được cập nhậ và tổng hợp tại iprice. Cũng như săn mã giảm giá Omega Việt Nam để mua đồng hồ Omega giá rẻ bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín.