Đồng hồ Tissot sẽ mang gì đến Basel World 2018

2 năm trước | Bảo bối

Giá vàng luôn ở mức 37 triệu đồng một lượng. Dòng đồng hồ vàng Tissot Excellence chắc hẳn không còn quá xa lạ với giới mộ điệu sành đồng hồ, lẫn mua đồng hồ vàng 18k như tài sản. Có nhiều dự đoán tại Basel World 2018, Tissot tiếp tục giới thiệu mẫu đồng hồ mới của dòng Tissot Excellence 18K. Bên cạnh đó, những mẫu đồng hồ Tissot Chrono hay Tissot PR100 với bộ máy mới nhất từ Swatch Group sẽ trở thành “cây đinh” được chú ý tại Basel World năm nay.

Đồng hồ vàng TISSOT Excellence 18K GOLD

Đồng hồ vàng TISSOT Excellence trở thành một trong những dòng đồng hồ Tissot bán chạy nhất của tập đoàn Swatch Group. Bởi giá đồng hồ Tissot Excellence luôn bằng mức ngang giá chung của tỷ giá vàng. Mua đồng hồ vàng Tissot làm tài sản lẫn xem giờ trở thành xu hướng chưa ngừng hot trong những năm gần đây.

Tissot Việt Nam vừa giới thiệu mẫu đồng hồ vàng Tissot Excellence 18K nhân dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Và rất có thể, dòng đồng hồ vàng Tissot Excellence 18K vẫn là mẫu đồng hồ Tissot hút khách tại BaselWorld 2018, Hội chợ đồng hồ lớn nhất thế giới tại Thuỵ Sỹ, thu hút phần lớn giới mộ điệu từ châu Á. Size đồng hồ Tissot Excellence 40mm, được làm từ vàng 18K và trang bị bộ máy đồng hồ pin quartz bền bỉ.

Giá đồng hồ Tissot Classic từ 8,000,000đ.

Đồng hồ thể thao Tissot Chrono XL NBA

Những mẫu đồng hồ thể thao Tissot Chrono XL NBA vừa được giới thiệu tại mùa giải NBA 2018, như là chiếc đồng hồ chính của giải đấu này. Dòng đồng hồ Tissot giá dưới 10 triệu Tssiot Chrono XL vốn có thiết kế thể thao nhờ bộ máy đồng hồ chronograph bền bỉ vừa có size đồng hồ 45mm mạnh mẽ được làm mới bởi logo của các đội tuyển bóng rổ trứ danh tại giải NBA.

Nếu bạn là tín đồ của đội tuyển Chicago Bulls thì biểu tượng trâu đỏ trên mặt đồng hồ Tissot Chrono NBA chắc chắc sẽ lập tức thu hút bạn. Các biểu tượng của đội tuyển bóng rổ NBA như Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, San Antonio Spurs và New York Knicks lần lượt xuất hiện trên mặt đồng hồ Tissot Chrono XL NBA.

Giá đồng hồ Tissot Chrono từ 15,000,000đ.

Đồng hồ thể thao Tissot T Race MotoGP LTD

Tissot vừa giới thiệu mẫu đồng hồ Tissot T-Race MotoGP Limited Edition 2018 phiên bản giới hạn 8888 chiếc. Thiết kế đồng hồ Tissot T-Race MotoGP LTD lấy cảm hứng từ các bộ phận chiếc xe phân khối lớn. Dây đeo đồng hồ Tissot T Race MotoFP sử dụng chất liệu cao su tương tự vỏ xe moto kết hợp với chất liệu da mặt trong và các lỗ thoáng khí. Đặc biệt, mặt sau đồng hồ Tissot T Race MotoGP có rất nhiều bí mặt dành cho người yêu đồng hồ khám phá.

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ thể thao Tissot T Race như T-Race Cycling cũng lần lượt được Tissot ra mắt trước thềm BaselWorld 2018. Toàn bộ thiết kế đồng hồ Tissot T-Race Cycling lấy cảm hứng từ phanh xe đạp của giải đua Paris-Nice. Thích hơn, độ chính xác của những chiếc đồng hồ chronograph Tissot được cải thiện đáng kể trong mức giá cạnh tranh đầy bất ngờ. Còn gì hơn, nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot T-Race Cycling 2018 với màu xanh đặc trưng của giải đua Paris-Nice và thong thả đến công sở trên chiếc xe đạp yêu thích.

Giá đồng hồ Tissot T Collection từ 12,000,000đ.

Đồng hồ nữ Tissot Flamingo

Đồng hồ nữ Tissot Flamingo 2018 có thiết kế táo bạo hơn và nữ tính hơn. Size đồng hồ Tissot Flamingo 26mm và cho khả năng chống nước ở mức 50m giúp Tissot Flamingo tiếp tục là chiếc đồng hồ nữ đượct yêu thích nhất.

Đường nét thiết kế Tissot Flamingo có nhiều điểm lượn mềm mại và hài hoà. Mặt đồng hồ Tissot Flamingo trở thành điểm nhấn chính làm chiếc đồng hồ trở nên đặc biệt hơn. Màu xanh từ xà cừ lần đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ nữ Tissot Flamingo, cùng với các phiên bản cẩn xà cừ trắng hoặc hồng đính kèm 10 viên kim cương Wesselton nữ tính trên cọc số đồng hồ. Phiên bản đồng hồ nữ Tissot Flamingo vừa được giới thiệu ngày 14/2 vừa qua còn có chi tiết trái tim và chữ “Love” cách điệu.

Giá đồng hồ Tissot nữ từ 8,000,000đ.

Đồng hồ Tissot PR100 Sport Chic

Tissot PR 100 Sport Chic, đặc biệt là đồng hồ nữ Tissot PR 100 Sport Chic chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho giới sành đồng hồ. Bởi bộ máy đồng hồ quartz Tissot PR 100 tiếp tục được cải thiện lên 4 chân kính, tăng độ bền lẫn độ chính xác gần như tuyệt đối. Đi cùng bộ máy đồng hồ Thuỵ Sỹ, thiết kế tinh tế và hiện đại của dòng đồng hồ Tissot PR 100 đang được trông chờ mang đến các chi tiết mới hơn dành cho cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ.

Giá đồng hồ Tissot PR 100 từ 7,000,000đ đến dưới 20,000,000đ.

Đồng hồ nữ Tissot Bella Ora Round

Ở những lần Basel World trước, đồng hồ Tissot Bella Ora không những có thiết kế mới, bộ máy mới mà còn được Lưu Diệc Phi đại diện hình ảnh. Basel World 2018, đồng hồ nữ Tissot Bella Ora Round có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải trang nhã, mặt đồng hồ ấn tượng và mới mẻ hơn. Tissot Bella Ora chắc chắn sẽ làm hài hòng các cây bút thời trang, bởi nó được xem là mẫu đồng hồ thời trang đáng mua nhất 2018.

Giá đồng hồ Tissot nữ từ 8,000,000đ.

Đồng hồ Tissot PRS 516 Alpine Limited Edition

Đồng hồ Tissot PRS 516 Alpine Limited Edition được lấy cảm hứng từ chiếc PR 516, chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng từ những năm 60. Bộ máy đồng hồ tự động Tissot PRS 516 trữ năng lượng đến 60 giờ trong mức giá cạnh tranh so với các đối thủ có cùng bộ máy đồng hồ tự động tương tự. Tissot PRS 516 trở thành mẫu đồng hồ chính thức của giải đua xe lâu đời tại châu Âu Alpine. Tất cả có 516 chiếc đồng hồ Tissot PRS 516 Alpine được sản xuất.

*Xem thêm thông tin và giá đồng hồ Tissot liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp trực tuyến đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam. Cũng như săn mã giảm giá Tissot Việt Nam được cập nhật tại iPrice.